logo
รู้จัก บลจ.ดาโอกองทุนรวมกองทุนส่วนบุคคลบริการนักลงทุนเปิดบัญชีsearch
flag-th
share-icon
จุดเด่นกองทุนส่วนบุคคล

จุดเด่นกองทุนส่วนบุคคล

บริการกองทุนส่วนบุคคล ครบจบทั้งกองทุนหุ้นต่างประเทศและไทย

         รากฐานของชีวิตที่มั่นคงเริ่มต้นจากความสบายใจในเรื่องการเงิน ซึ่งสามารถสร้างได้จากการนำเงินเก็บที่มีอยู่ไปต่อยอดให้เพิ่มพูนด้วยการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในกองทุนรวมหุ้นระยะต่าง ๆ เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนให้ตรงตามแผนการลงทุนที่ตั้งเอาไว้ หรือหากมีความสนใจด้านใดก็สามารถเลือกลงทุนกองทุนต่างประเทศและไทยที่สนใจได้ ตัวอย่างเช่น หากสนใจขับเคลื่อนโลกต่อไปข้างหน้าด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยก็สามารถเลือกลงทุนกองทุนหุ้นเทคโนโลยีในตลาดต่างประเทศและไทยได้เช่นกัน

        อย่างไรก็ดี การจะต่อยอดเงินเก็บด้วยการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพยังต้องอาศัยการวางแผนที่รัดกุม ตอบโจทย์ และรองรับความเสี่ยงที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกัน DAOL INVESTMENT MANAGEMENT มาพร้อมกับบริการลงทุนกองทุนส่วนบุคคลที่จะช่วยให้ทุกคนเริ่มต้นลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนตามแผนการลงทุน

บริการกองทุนส่วนบุคคล : ตัวช่วยสร้างโอกาสรับผลตอบแทนในกองทุนรวมต่างประเทศและไทย      

        ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนประสบการณ์เท่าไหร่ DAOL INVESTMENT MANAGEMENT พร้อมให้บริการกองทุนส่วนบุคคลที่รองรับทุกเป้าหมาย ด้วยแผนการลงทุนและนโยบายการลงทุนที่ออกแบบมาอย่างยืดหยุ่น (Flexibility) 

         ครอบคลุมการลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการได้ในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในกองทุนรวมหุ้นไทยและต่างประเทศ กองทุนรวมหุ้นเทคโนโลยีพื้นฐานดีจากทั่วโลก พร้อมคัดสรรหุ้นกองทุนรวมจากทุกธีมการลงทุนทั่วโลกเพื่อนักลงทุนทุกเป้าหมาย

         DAOL INVESTMENT MANAGEMENT พร้อมช่วยเลือกสินทรัพย์ลงทุน บริหารเงินลงทุน และการบริหารความเสี่ยง ให้ “ตรงใจ ตามใจ และถูกใจ” เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนให้กับลูกค้า


ตรงใจ

       มุ่งเน้นให้บริการกองทุนส่วนบุคคลที่การตอบสนองความต้องการทางการลงทุนของลูกค้าอย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทั้งด้านวัตถุประสงค์ เงื่อนไข ข้อจำกัดการลงทุน และความสามารถในการรับความเสี่ยงที่แตกต่างกันในแต่ละราย 

ตามใจ

       เน้นให้ผู้ลงทุนสามารถมีส่วนร่วมออกแบบรายละเอียดการลงทุน วัตถุประสงค์การลงทุนและกำหนดนโยบายการลงทุน การเลือกสินทรัพย์การลงทุน โดยมีทีมงานและผู้จัดการกองทุนที่มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการลงทุน พร้อมที่จะให้คำแนะนำและคัดเลือกหลักทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศให้เหมาะสม 

ถูกใจ

       เน้นสื่อสารความเคลื่อนไหวทั้งด้านสถานการณ์ตลาดและด้านพอร์ตการลงทุน พร้อมบริหารพอร์ตการลงทุนเชิงรุก (Active management) ซึ่งมีความคล่องตัวและยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การลงทุนให้เหมาะสมกับสถานการณ์ตลาดในแต่ละช่วงเวลา สามารถจัดการและควบคุมความเสี่ยงจากการลงทุนเพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนสูงสุดภายใต้ข้อจำกัดและความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนยอมรับได้


นโยบายการลงทุนของกองทุนส่วนบุคคล

          DAOL INVESTMENT MANAGEMENT ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลโดยมีนโยบายการลงทุนที่หลากหลาย ซึ่งออกแบบให้กับลูกค้ารายบุคคลเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง พร้อมคัดสรรกองทุนหุ้นแนะนำ กองทุนในธีมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกองทุนหุ้นเทคโนโลยีเติบโตสูง กองทุนรวมต่างประเทศ หุ้นไทย และหุ้นต่างประเทศที่น่าจับตามอง ตลอดจนช่วยวิเคราะห์กองทุนรวมหุ้นที่สร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ต้องการ และสินทรัพย์อื่น ๆ ตามที่สนใจ 


จุดเด่นของกองทุนส่วนบุคคล

  • ผู้ลงทุนสามารถมีส่วนในการกำหนดนโยบายและรายละเอียดในการลงทุน เพื่อให้ตรงความต้องการและจุดประสงค์ของตนมากที่สุด
  • มีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ตลาดในแต่ละช่วงเวลา
  • สร้างโอกาสเพิ่มอัตราผลตอบแทนจากการลงทุน และสามารถบริหารควบคุมความเสี่ยงในแต่ละสภาวะตลาด
  • ประหยัดเวลาในการโฟกัสกับข้อมูลตลาด การคัดเลือกหลักทรัพย์ บริหารปรับพอร์ตด้วยตนเอง
  • บริหารเงินลงทุนโดยผู้จัดการกองทุนที่มีประสบการณ์ ความชำนาญและเชี่ยวชาญในทุกสินทรัพย์ทางเลือกการลงทุนทั้งในและต่างประเทศ
  • มีเจ้าหน้าที่การตลาดและผู้จัดการกองทุน ติดตามพอร์ตการลงทุนอย่างใกล้ชิด และนำเสนอข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของพอร์ตให้ผู้ลงทุนทราบสม่ำเสมอ

บริการของกองทุนส่วนบุคคล

  • ลงทะเบียนเข้าดูรายละเอียดพอร์ตการลงทุน ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ บลจ.ดาโอ ได้ง่าย ๆ
  • บลจ.ดาโอ นำส่งรายงานผลการดำเนินงานของกองทุนรายสัปดาห์
  • บลจ.ดาโอ นำส่งรายงานรายละเอียดและความเคลื่อนไหวของพอร์ตการลงทุนรายเดือน
  • บลจ.ดาโอ นำเสนอข่าวสารและกลยุทธ์การลงทุนที่เหมาะสมกับสถานการณ์ทุกไตรมาส


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการรับคำปรึกษาเพื่อจัดตั้งกองทุนส่วนบุคคล >>   


ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
กลับสู่ด้านบน

back-to-top
certifiedfacebookyoutubeline

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ดาโอ จำกัด

02 351 1800 กด 2customercare_investment@daol.co.th

เลขที่ 87/2 อาคารซีอาร์ซี ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส ชั้นที่ 52
ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

logo

and our member companies

DAOL SECDAOL INVESTMENT MANAGEMENTDAOL REITDAOL LENDWE DIGITAL

©2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ดาโอ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์